Du học nghề spa tại Hàn Quốc và những thông tin cần biết

0
225

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia dẫn đầu về xu thế làm đẹp trên thế giới. Vì vậy, du học nghề spa tại Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng hot đối với các bạn trẻ, trong đó có cả Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin cần biết về vấn đề này trong bài viết dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!    

Du học nghề spa tại Hàn Quốc

Vì sao bạn nên chọn du học nghề spa tại Hàn Quốc

Thực tế, mỹ phẩm Hàn Quốc được giới trẻ toàn cầu yêu thích và tin dùng. Cùng với đó là vẻ đẹp makeup  nhẹ nhàng, tự nhiên của các diễn viên đã khiến giới trẻ phát cuồng. Điều này là chứng tỏ nghề làm đẹp nói chung và spa tại Hàn Quốc nói riêng phát triển một cách vượt bậc.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc là đất nước duy nhất trên thế giới có các chương trình đào tạo bài bản nhất về nghề spa. Vì vậy, không có lý do gì để bạn chối từ việc học nghề spa tại Hàn Quốc. Học được một ngành nghề mà cuộc sống hiện đại rất cần tới là bạn đã đặt được viên gạch đầu tiên cho nền móng sự nghiệp vững chắc sau này của bạn.

Những lý do trên đủ thuyết phục bạn sang Hàn Quốc du học. Hãy tham gia lớp tiếng hàn giao tiếp hanbee để làm hành trang du học ngay!

Điều kiện du học nghề spa tại Hàn Quốc

  • Nam/ nữ từ 18 – 30 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT với GPA trung bình trên 5.0
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ( ưu tiên các trường nghề )
  • TOPIK 1 – 2
  • Không có người thân định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Điểm danh một số trường đào tạo nghề spa tại Hàn Quốc

Các trường dạy nghề spa tại Hàn Quốc đều là các trường hệ cao đẳng. Hầu hết những trường này đều có sự liên kết với các trường đại học. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học tiếng, nếu bạn muốn học đại học hoặc chuyển hướng sang học nghề thì bạn có thể đăng ký tại trường đó để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Sau đây là một số trường đào tạo nghề spa tại Hàn Quốc

Cao đẳng khoa học Mokpo

Trường cao đẳng khoa học Mokpo được thành lập năm 1976. Trường đào tạo các ngành y tá, kiến trúc, phục hồi thể chất, phúc lợi xã hội, thuế và thông tin tài chính, sức khỏe và dinh dưỡng, giáo dục mầm non, khoa lâm sàng, khoa tự động, khoa truyền thông, khoa kỹ thuật nha khoa, khoa chăm sóc sắc đẹp.

Trường cao đẳng khoa học Mokpo

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk được thành lập 1993, ở Jeongeup, tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc. Là một trong những trường có chất lượng đào tạo nghề spa hàng đầu xứ sở kim chi, Jeonbuk hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, giúp các du học sinh trở thành nhân viên chăm sóc spa chuyên nghiệp chỉ trong thời gian đào tạo từ 18 – 24 tháng.

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk

Trường cao đẳng Myongji

Trường cao đẳng Myongji được thành lập vào năm 1948 thuộc thành phố Seoul. Trường được đánh giá cao trong chất lượng đào tạo nghề spa tại Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khởi nghiệp lĩnh vực làm đẹp.

Trường Cao đẳng Myongji

Những lợi ích khi du học nghề spa tại Hàn Quốc

Khi theo học ngành Spa tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được:

  • Học trong môi trường hiện đại nhất với giáo trình giảng dạy quốc tế và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình.
  • Chỉ mất thời gian khoảng từ 18 đến 24 tháng là bạn đã có được nghề trong tay và trở thành một nhân viên chăm sóc Spa chuyên nghiệp.
  • Bên cạnh đó, đây là cơ hội giúp bạn hiện thực hóa ước mơ và phát triển sự nghiệp tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.
  • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng có được cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện, các trung tâm spa lớn trên toàn quốc.

Những lợi ích khi theo học du học nghề spa tại Hàn Quốc

Du học nghề spa tại Hàn Quốc chưa bao giờ hết hot đối với các bạn trẻ trên thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh phát triển vượt bậc của thị trường thẩm mỹ. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, vì vậy đây được xem là cơ hội lớn cho những ai muốn khởi nghiệp lĩnh vực spa này.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : hanbeeviet.edu.vn

Du học nghề spa tại Hàn Quốc và những thông tin cần biết
5 (100%) 1 vote