Các trường trung học ở Adelaide chất lượng đào tạo tốt

0
220

Bạn đang cần tìm các trường trung học ở Adelaide chất lượng đào tạo tốt? Bạn đang không biết du học chương trình phổ thông trung học tại trường cấp ba nào ở Adelaide?

Điều kiện nhập học của các trường trung học phổ thông thành phố Adelaide thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Úc là một điểm đến du học được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn vì hệ thống giáo dục chất lượng, môi trường học tập và làm việc năng động. Trong đó, thành phố Adelaide thuộc Úc là một trong những nơi có nhiều du học sinh Việt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu các trường trung học ở Adelaide chất lượng nhất nhé.

Các trường cấp 3 tại Úc nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Adelaide

Thành phố Adelaide thuộc tiểu bang Nam Úc, là một thành phố phát triển bậc nhất nước Úc, hiện đại, giàu có, nhộn nhịp và hấp dẫn. Tại đây có không gian sống trong lành, với nhiều công viên xanh và bãi biển đẹp.

Chương trình giáo dục ở đây được đánh giá là chất lượng tốt, với môi trường sống ổn định, an bình và có cơ hội phát triển tốt. Do đó, thành phố phát triển Adelaide đã trở thành một trong các địa điểm du học lý tưởng được nhiều du học sinh Việt Nam và thế giới khao khát.

Dưới đây là một số trường cấp 3 chất lượng tại thành phố Adelaide xinh đẹp này:

Trường Công lập chính phủ

Trường Công lập chính phủ tọa lạc tại thành phố Adelaide trung tâm Nam Úc. Đây là trường Trung học phổ thông có chất lượng giáo dục tốt, được thế giới công nhận.

Trường thuộc quản lý của chính phủ bang Nam Úc nên có học sinh có nhiều cơ hội học chuyển tiếp trực tiếp lên các trường đại học và cao đẳng bang Nam Úc.

Là một trong các trường trung học ở Adelaide.

Là một trong các trường trung học ở Adelaide

Tại đây, du học sinh có thể lựa chọn nhiều chương trình học tập đa dạng dành riêng cho du học sinh quốc tế và định hướng gồm:

  • Chương trình tiếng Anh Tăng Cường (trong 1, 2, 3 hay 4 kỳ)
  • Chương Trình Phổ Thông Trung Học (từ lớp 8 – 12)
  • Chương Trình Trung Học Du Học (trong 1, 2, 3 hay 4 kỳ)
  • Chương Trình Tiểu Học (từ lớp 1 – lớp 7)

Trường trung học Eynesbury

Trường Eynesbury là một trường trung học lâu đời, được thành lập từ năm 1989. Trường đào tạo nhiều chương trình trung học phổ thông dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 và dự bị chuyển tiếp lên đại học.

Khuôn viên của trường nằm ở đường Franklin, trung tâm của thành phố Adelaide Nam Úc.

Trường Eynesbury được tổ chức theo mô hình tiên tiến, áp dụng phương pháp Student oriented – hướng tới sinh viên. Do đó, mỗi du học sinh theo học tại ngôi trường này đều được nhận sự hướng dẫn và chăm sóc từ một cố vấn học tập, đảm bảo việc sinh hoạt và học tập.

Trường Eynesbury cũng được đánh giá cao trong các trường trung học ở Adelaide.

Trường Eynesbury cũng được đánh giá cao trong các trường trung học ở Adelaide.

Học sinh sẽ được tham dự các môn hướng dẫn sự tự tư duy học sinh, sự sáng tạo, tự lên kế hoạch cùng các môn toán, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội vào năm lớp 10.

Lớp 11 và 12 học sinh sẽ được tự chọn các môn tự chọn có vai trò định hướng học tập và làm việc trong tương lai.

Điều kiện:

–       Học sinh hoàn thành chương trình lớp 9, 10, 11 ở Việt Nam.

–       IELTS tối thiểu 5.0 (với lớp 10) và 5.5 (với lớp 11, 12).

Các trường công lập bang Nam Úc (Adelaide – South Australia)

Các trường Công lập bang Nam Úc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận.

Bên cạnh đó, các trường Công lập bang Nam Úc có liên kết với tất cả các trường Đại học, Cao đẳng ở Nam Úc. Nhờ đó học sinh sau khi tốt nghiệp trung học có nhiều chọn lựa cho tương lai của mình ở bậc đại học.

Mặc dù trường được trang bị hệ thống giáo dục hiện đại, phát triển nhưng học phí không quá cao, phù hợp với các du học sinh điều kiện kinh tế không được tốt. Ngoài ra, du học sinh có thể xin cấp các loại học bổng do trường tổ chức để hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt.

Điều kiện dự học các trường trung học phổ thông tại Úc

Điều kiện để đi du học phổ thông tại Úc khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

Yêu cầu nhập học các trường trung học ở Adelaide khá đơn giản.

Yêu cầu nhập học các trường trung học ở Adelaide khá đơn giản

– Đã hoàn thành chương trình các lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam. Sau đó, các bạn học sinh sẽ được học khóa nối tiếp theo chương trình Phổ thông cơ sở và Phổ thông trung học ở Úc.

– Có học lực khá trở lên.

– Có sức khỏe tốt.

– Không yêu cầu tiêu chuẩn tiếng Anh bằng IELTS/ TOEFL nhưng bạn sẽ phải trải qua một bài kiểm tra Anh văn để xếp lớp. Nếu không đạt chuẩn yêu cầu tiếng Anh, học sinh sẽ phải học các khóa Anh văn khoảng 4 – 6 tháng. Khi nào đạt yêu cầu, bạn sẽ có thể vào học chương trình Trung học phổ thông tại Úc.

Ưu tiên dành cho học sinh sinh viên học Phổ thông trung học ở Úc

– Học sinh chưa đủ 18 tuổi sẽ được nhà trường sắp xếp người giám hộ, được ở cùng với gia đình người Úc

– Gia đình học sinh tại Việt Nam sẽ nhận được báo cáo kết quả học tập thường xuyên.

– Sau khi hoàn thành chương trình lớp 11, bạn có các lựa chọn sau:

+ Học tiếp lớp 12 để thi bằng Tú tài quốc tế. Khi có bằng, bạn có thể vào học đại học ở bất kỳ trường đại học nào ở nước: Úc hay Anh, Mỹ…

+ Học dự bị đại học và vào thẳng đại học.

+ Học nghề rồi sau đó vào học đại học.

Hi vọng bài viết các trường trung học ở Adelaide chất lượng trên đây sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường du học của mình.

Các trường trung học ở Adelaide chất lượng đào tạo tốt
Rate this post