Học thạc sĩ tại Philippines trường nào chất lượng tốt?

0
199

Học thạc sĩ tại Philippines ở chuyên ngành nào tốt? Chứng chỉ thạc sĩ tại Philippines có được công nhận quốc tế hay không? Danh sách các trường đại học ở Philippines đạo tạo thạc sỹ quốc tế? Du học thạc sĩ Philippines cần những điều kiện gì? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Philippines là đất nước đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ các du học sinh Châu Á. Đặc biệt, lựa chọn học thạc sĩ tại Philippines là cách giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên ngành và kĩ năng cần thiết cho công việc, cuộc sống tương lai.

Du học thạc sĩ Philippines

Các trường đại học ở Philippines có nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ đang dạng, với các ngành nghề như quản trị kinh doanhh, kinh tế, khoa học, xã hội hoặc chuyên sâu tiếng Anh.

Có nhiều ngành học thạc sĩ tại Philippines.

Có nhiều ngành học thạc sĩ tại Philippines.

Yêu cầu du học thạcPhilippines

Ứng viên du học thạc sĩ Philippines là cán bộ, giảng viên, cá nhân đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc quản lí giáo dục, giáo dục, có như cầu nâng cao trình độ và kĩ năng bản thân.

Thời gian một khóa học thạc sĩ Philippines

Thông thường, một khóa đào tạo thạc sĩ ở các trường đại học và học viện Philippines sẽ khoảng từ 18 đến 24 tháng. Nếu bạn cần học khóa tiếng Anh trước thì sẽ mất thêm khoảng 6 – 12 tháng.

Chi phí du học thạc sĩ Philippines

Hiện học phí cho một khóa học thạc sĩ tại Philippines là khoảng 4500 USD. Ngoài ra, bạn cần chi trả chi phí sinh hoạt, đi lại, ăn ở… tùy theo địa điểm bạn chọn.

Khi đi du học Philippines ngành tiếng Anh hay các chuyên ngành khác thì bạn sẽ có cơ hội cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình. Bởi vì Philippines là đất nước nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới và sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và cuộc sống hàng ngày.

Các trường đại học ở Philippines đào tạo thạc sĩ tiếng Anh

Rất nhiều các du học sinh châu Á nói riêng và thế giới nói chung lựa chọn điểm đến Philippines là để nâng cao và học chuyên sâu tiếng Anh do đây là nói và đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, chi phí và các yêu cầu với sinh viên cũng khá dễ chịu.

Nhiều sinh viên lựa chọn học thạc sĩ tại Philippines chuyên sâu tiếng Anh.

Nhiều sinh viên lựa chọn học thạc sĩ tại Philippines chuyên sâu tiếng Anh.

Có nhiều trường đại học ở Philippines đào tạo đại học và sau đại học tiếng Anh chuyên sâu chất lượng tốt. Dưới đây là top các trường được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam lựa chọn nhất.

Trường English Fella

Trường English Fella mặc dù mới được thành lập từ năm 2006 nhưng trường đã thu hút rất nhiều du học sinh châu Á.

Trường áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến phù hợp cho những sinh viên châu Á học chuyên sâu tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn các khóa học giao tiếp tiếng Anh, Luyện thi chứng chỉ, tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh ứng dụng…

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên trong nước và quốc tế, các chương trình học của trường rất đa dạng với nhiều cấp độ.

Có thể nói đây là một trường đáng để lựa chọn, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho các sinh viên châu Á trong thời gian ngắn.

Học viện Anh ngữ Evacademy

Học viện Anh ngữ Evacademy cũng được thành lập mới đây vào năm 2004 nhưng đã trở thành cơ sở đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Học viên Anh ngữ Evacademy nằm ở thành phố Cebu – miền nam Philippines và là học viện đầu tiên tổ chức chương trình học tiếng Anh chuyên sâu IEP tại Cebu.

Khi theo học ở đây, bạn sẽ được học tập và tiến bộ trong môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh kể cả trong học và sinh hoạt. Bạn sẽ được học hỏi từ các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được lựa chọn từ những giảng viên ưu tú nhất.

Đây là ngôi trường đáng để lựa chọn nếu bạn muốn cải thiện cấp tốc trình độ tiếng Anh của mình.

Trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG được lựa chọn và đánh giá là trung tâm đào tạo và tổ chức thí chứng chỉ IELTS chất lượng quốc tế. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn cải thiện điểm thi IELTS của mình trong một môi trường quốc tế.

Tất cả chương trình, tài liệu học tập và giáo viên dạy tại trường SMEAG đều được lựa chọn và giám sát trực tiếp bởi Hội đồng cùng trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines. Đặc biệt, mới đây trường cũng được công nhận là trung tâm đào tạo và tổ chức thi TOEIC chất lượng.

Khi học tập tại đây, bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp du học tại nhiều trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada… nhờ chương trình hợp tác liên kết của trường.

MTM Education Group

Đây là một tập đoàn giáo dục lớn ở Philipins, tổ chức chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Khi học tập tại đây, bạn không chỉ được học tập trong môi trường tốt mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên quốc tế, sinh viên bản địa để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Học thạc sĩ tại Philippines giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Học thạc sĩ tại Philippines giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Tập đoàn có nhiều khóa học linh động giúp các du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với bản thân.

Philinter

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, Philippines. Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Anh dành riêng cho du học sinh các nước Trung Quốc, Nhật, Hàn, Nga, Việt Nam… Do đó, khi học tập tại đây, bạn sẽ được giao lưu với rất nhiều nền văn hóa thế giới.

Trường có nhiều khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp độ, từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm, doanh nhân…

Trường Anh ngữ Philinter là trường đào tạo tiếng Anh được du học sinh quốc tế lựa chọn hàng đầu khi du học Philippines.

Hi vọng các thông tin học thạc sĩ tại Philippines trên đây sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị và lựa chọn tốt nhất.

Học thạc sĩ tại Philippines trường nào chất lượng tốt?
5 (100%) 1 vote