Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

0
196

Thụy Sĩ – đất nước với nền giáo dục hàng đầu được thế giới ca ngợi với thành quả đáng kinh ngạc với những nhà quản trị tài ba, cấp cao. Số lượng du học sinh Việt Nam chọn Thụy Sĩ là nơi du học càng tăng, điều đó thể hiện một sức hút rất lớn về cuộc sống học tập và việc làm lí tưởng tại đây. Cùng tìm hiểu bài viết Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức để hiểu rõ thêm về du học Thụy Sĩ nhé!

Nền giáo dục bạn có được khi du học Thụy Sĩ

Hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ phần lớn được phân cấp. Có 26 bang , được Ban Thư ký Giáo dục, Nghiên cứu và Đổi mới (SERI) giám sát. Tuy nhiên, mỗi bang tạo ra và thực hiện các tiêu chuẩn riêng của mình, đa dạng yêu cầu về giáo dục. Khi tìm hiểu bạn nên tìm hiểu kĩ các trường sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau tùy theo từng tiểu bang.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Thụy Sĩ được xếp hạng thứ 9 trong số 65 quốc gia và nền kinh tế trong một cuộc khảo sát gần đây của OECD / PISA về các tiêu chuẩn giáo dục của những người từ 15 tuổi.
Vì hầu hết học sinh được giáo dục tại các trường nhà nước, họ sẽ được học trong một môi trường phong phú về nhiều nền văn hóa, bao gồm cả sự thay đổi trong nền tảng ngôn ngữ.

Du học Thụy Sĩ chủ yếu sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh, bên cạnh đó là tiếng Đức và Pháp. Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức cũng được nhiều người chọn, nếu có khả năng tiếng Đức tốt hơn tiếng Anh.

Các cấu trúc của hệ thống của Thụy Sĩ bắt đầu với giáo dục tiểu học (một loại mầm non), sau đó một nền giáo dục trung học cơ sở tiếp theo một nền giáo dục phổ thông, mà thậm chí có thể bao gồm đào tạo nghề. Cấp độ cao nhất, giáo dục đại học, là trình độ đại học hoặc giáo dục đại học.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Thụy Sĩ có tổng cộng 14 trường đại học, 10 trong số đó được điều hành và quản lý bởi các bang và các thị trưởng. Các trường đại học Thụy Sĩ được biết đến với các thị trưởng kinh doanh, BBA và MBA của họ là tốt nhất trên thế giới. Điều này đã dẫn đến một số lượng lớn sinh viên quốc tế du học vào trong nước. Nhiều sinh viên trong số này theo học các trường đại học Thụy Sĩ để lấy bằng cấp cao.

Một số trường đại học nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ là các viện công nghệ đại học liên bang và các trường đại học giáo dục giáo viên.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Có 65.6 % dân số Thụy Sĩ sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ chính. Ngoài ra còn có tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Thụy Sĩ cổ… Trong khi đó chỉ có 1% là sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên trong các trường đại học và đào tạo giáo dục chủ yếu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ học tập.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức là một lợi thế cho du học sinh. Số lượng du học sinh du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức còn khá ít so với tiếng Anh.
Khi du học tại Thụy Sĩ, nơi phát triển nhất của ngành “công nghiệp không khói” như khách sạn, nhà hàng, du lịch … Bạn sẽ trải nghiệm nền giáo dục và đời sống đậm chất châu Âu hiện đại bậc nhất và uy tín hàng đầu.
Qúa trình học tập tại Thụy Sĩ, bạn sẽ có cơ hội học tập các thứ tiếng khác và trau dồi cả tiếng Đức của bản thân. Các ngoại ngữ Đức, Pháp, Ý.. là yêu cầu bắt buộc khi tốt nghiệp của một số trường đặt ra cho sinh viên. Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng cạnh tranh trong thị trường khốc liệt của Khối Liên minh Châu Âu.

Học bổng Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Các trường đại học Thụy Sĩ nổi tiếng với các khóa học kinh doanh quản lí được lồng ghép với các ngành tài chính, marketing, nhân sự, quản trị và kinh doanh cấp cao. Bởi thế, sinh viên tốt nghiệp trường học tại đây được có tất cả các kĩ năng đầy đủ của một nhà quản trị cấp cao.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Học phí cho cấp cử nhân khoảng 144.000 CHF, bậc thạc sĩ là khoảng 49.100 CHF.
Để bớt một phần nào chi phí cho chuyến du học thì các trường đại học và Chính phủ Thụy Sĩ có rất nhiều gói học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Các gói Học bổng Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức, cập nhật 2019

• Học bổng nghiên cứu Klaus J. Jacobs, Jacob Foundation, Thụy Sĩ, 2019
• Giải thưởng nghiên cứu của Klaus J. Jacobs dành cho sinh viên quốc tế, Thụy Sĩ, 2019
• Học bổng Thạc sĩ Toàn phần MEIG tại Đại học Geneva, Thụy Sĩ, 2019-20
• Học bổng bậc sau Đại học LLM, Học viện Geneva, Thụy Sĩ, 2019/20
• Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các website của trường đại học tại Thụy Sĩ để săn học bổng.

Sau khi tìm hiểu thông tin thì bạn không thể trực tiếp nhận học bổng mà Đại diện Tuyển sinh chính thức ở Việt Nam mới được nhận học bổng về.

Điều kiện để có được Học bổng Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức

– Hồ sơ xin nhận học bổng sớm.
– Thủ tục giấy tờ nhanh chóng (sớm nhất có thể) và đầy đủ.
– Đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của từng gói học bổng khác nhau của các trường tại Thụy Sĩ.
– Đạt yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn, tài chính và hồ sơ làm visa hoàn thành.
Tất cả thắc mắc về Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức xin gửi về OEC GLOBAL EDUCATION ( Tham khảo tại : https://oecglobal.com.vn ). Hoặc gọi điện hotline để được tư vấn miễn phí.

Du học Thụy Sĩ bằng tiếng Đức
5 (100%) 2 votes