Du học Thụy Sĩ cần những gì?

0
8

Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi như Du học Thụy Sĩ cần những gì? Làm sao có thể lấy được học bổng du học Thụy Sĩ ? Hay đơn giản hơn là du học Thụy Sĩ nói tiếng gì, học ngành gì? Tất cả sẽ được OEC GLOBAL EDUCATION giải đáp cho bạn qua bài viết này, hãy tham khảo nhé!

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

 

Du học Thụy Sĩ cần những gì?

Được biết đến như một quốc gia phát triển nhất trong việc đào tạo nên những thiên tài trong ngành công nghiệp không khói ( khách sạn, nhà hàng, du lịch.. ). Thụy Sĩ chính là địa điểm du học hấp dẫn nhất cho du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung.

Những ưu điểm của việc du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

– Là nơi thực tập cũng được trả lương. Đúng vậy, khi du học sinh vừa học và vừa thực tập thực tế, du học sinh vẫn được trả lương hậu hĩnh. Mức lương thực tập tối thiểu trong nhà hàng, khách sạn là 51 triệu VNĐ.
– Tổng chi phí thấp cho một quốc gia cực kì phát triển trong Khối Liên minh châu Âu. Từng khóa học khá ngắn, dao động từ 1 – 2 năm cho chương trình thạc sĩ và 2 – 4 năm cho chương trình cao đẳng đại học.
– Học bổng do Chính phủ và nhà trường cung cấp có thể tới 50% chi phí.
– Học tập đa ngôn ngữ không giới hạn.
– Có được visa Schengen – bạn sẽ được tự do khám phá tất cả 26 nước châu Âu.
– Cơ hội có việc làm ngay trên đất châu Âu hùng mạnh.

Du học Thuỵ Sĩ ngành luật

 

Du học Thụy Sĩ cần những gì?

Danh sách các trường đạo tạo ngành luật tại Thụy Sĩ:

  • Trường đại học Lausanne
  • Trường đại học Basel
  • Trường đại học Bern
  • Trường đại học Fribourg
  • Trường đại học Geneva
  • Trường đại học Lucerne
  • Trường đại học Neuchâtel
  • Trường đại học St. Gallen
  • Trường đại học Zurich

Cơ hội việc làm cũng như thực hiện ước mở trở thành luật sư sẽ rất gần bạn nếu bạn sở hữu tấm bằng du học tại Thụy Sĩ. Tại đây, đào tạo luật kinh doanh, luật ngân hàng, dân sự… Bạn có thể tiến tới cấp bậc Tiến sĩ luật học nếu sau khi hoàn thành khóa LLB/ LLM hoặc đã có bằng thạc sĩ luật học.

Du học Thụy Sĩ cần những gì? Điều kiện du học Thụy Sĩ

Đã có rất nhiều bài viết về Điều kiện du học Thụy Sĩ mà OEC GLOBAL viết, Một số điều kiện du học Thụy Sĩ như sau:

Du học Thụy Sĩ cần những gì?

– Điểm trung bình đối với bằng cấp cao nhất hiện tại của bạn đạt điểm khá. Điểm trung bình của cấp Trung học, hoặc bằng cấp cao đẳng, đại học. Các bằng cấp được Bộ Giáo dục cung cấp cần được chứng nhận xác minh của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

– Điều kiện tiếng Anh: Tại các trường ở Thụy Sĩ không yêu cầu đầu vào tiếng Anh, tuy nhiên, Đại sứ quán Việt Nam cần điểm IETLS thấp nhất là 4.5 cho hồ sơ visa. Đây là yêu cầu cơ bản nhất của du học sinh để đả bảo được chất lượng du học sinh qua Thụy Sĩ.

– Không cần chứng minh tài chính: Chỉ cần sổ tiến kiệm có khoảng 30.000 CHF

Học bổng du học Thụy Sĩ 2019 – 2020

Để giảm một phần nào của chi phí đi du học Thụy Sĩ thì tất cả du học sinh ở mọi lứa tuổi đều có khả năng nhận được học bổng từ các trường và Chính phủ Thụy Sĩ. Đó cũng là một chính sách để khuyến khích du học của các trường Thụy Sĩ. Học bổng ngày càng khuyến khích học sinh, sinh viên du học Thụy Sĩ đông hơn.

Các điều kiện để có được học bổng  du học Thụy Sĩ

  • Đáp ứng các điều kiện cần và đủ cho các gói học bổng tại các trường mà bạn muốn nhận học bổng.
  • Hồ sơ xin học bổng nhanh chóng và đầy đủ giấy tờ chứng minh.
  • Hoàn thành các chỉ tiêu để làm hồ sơ visa và thủ tục qua Thụy Sĩ ngay khi có được học bổng trong khóa đó.
  • Đạt yêu cầu về kiến thức cũng như ngôn ngữ để tham gia chuyến du học.

Du học Thụy Sĩ nói tiếng gì?

Ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Thụy Sĩ thì người dân Thụy Sĩ còn có thể nói tiếng Anh, Đức hoặc Pháp. Ngôn ngữ đa dạng sẽ giúp cho du học sinh có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuẩn bị hành trang ngôn ngữ để hòa nhập cuộc sống mới. Giáo dục Thụy Sĩ cũng bắt buộc học sinh, sinh viên hoặc song ngữ bắt buộc để có thể giao tiếp với các nước châu Âu.

Hiện nay, con số du học sinh du học Thuỵ Sĩ bằng tiếng Đức hay tiếng Pháp còn rất ít. Đa số đều sử dụng tiếng Anh để làm bàn đạp cho chuyến du học này. Tiếng Anh được đánh giá thông qua điểm  IELTS hoặc TOEFL, và có thang điểm chuẩn cho các trường cụ thể ( yêu cần tại Đại sứ quán ).

Du học Thụy Sĩ cần những gì?

Du học Thụy Sĩ góc nhìn của người trong cuộc

Sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học tại Thụy Sĩ, với những cấp bậc học vấn cụ thể, bạn sẽ có được:

  • Kiến thức chuyên môn cao với hệ giáo dục mà bạn tham gia.
  • Có được kinh nghiệm thực hành thực tế trong tất cả lĩnh vực học ( thực tập tại chỗ ngay khách sạn và nhà hàng liên kết với trường bạn).
  • Có được vốn kiến thức ngôn ngữ đa dạng: Anh, Đức , Pháp, Thụy Sĩ….
  • Cáp bằng tốt nghiệp có hiệu lực và ngang hàng với tất cả các nước trong Liên minh Châu Âu.
  • Có được visa Schengen – tự do đi lại trong các nước Châu Âu.

Đó là tất cả những thông tin về Du học Thụy Sĩ cần những gì? Mọi thắc mắc xin liên hệ OEC GLOBAL EDUCATION (tham khảo: https://oecglobal.com.vn) để được tư vấn và giải đáp!

Du học Thụy Sĩ cần những gì?
Rate this post