Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn

0
192

Khách sạn là một ngành kinh doanh đang bùng nổ, con người bây giờ đi du lịch nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng dường như đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên với trình độ cần thiết để làm việc quản lí và điều hành trong ngành công nghiệp đang bùng nổ này.
Việc đi du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn đang là một bước tiến để thực hiện ước mơ làm quản trị khách sạn của bạn. Hãy cùng OEC GLOBAL tìm hiểu kĩ về du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn nhé!

Tại sao chọn du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn?

Tại sao các trường khách sạn Thụy Sĩ rất tốt và đáng để du học sinh lựa chọn?

Ngày nay, các trường khách sạn rất đa dạng ở Thụy Sĩ, với ít nhất 25 tổ chức cung cấp các chương trình quản lý khách sạn. Nhưng lịch sử lâu đời của các trường khách sạn ở Thụy Sĩ cũng như số lượng trường hoạt động ngày nay, không giải thích được tại sao Thụy Sĩ nổi tiếng và rất nổi tiếng về giáo dục quản lý khách sạn.

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải nhìn sâu hơn vào phương pháp giảng dạy và truyền thống của các trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ.

Tại sao chọn du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn?

Các trường sử dụng các phương pháp Thụy Sĩ đã thử và tin cậy để đào tạo các nhà quản lý giỏi. Còn được gọi là học tập ứng dụng. Bí quyết của công thức là kết hợp các khóa học thực tế với lý thuyết quản lý và bài tập kinh doanh ứng dụng.

Mô hình giáo dục khách sạn Thụy Sĩ trang bị cho sinh viên kiến thức từ dưới lên cần thiết để quản lý một doanh nghiệp hiệu quả. Học sinh học các chi tiết của mọi bộ phận và mọi vai trò, vì vậy họ biết chính xác mọi nhân viên của họ phải làm gì. Phương pháp giảng dạy toàn diện này là những gì đã mang lại cho các trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ danh tiếng ưu tú của họ trong thế giới giáo dục kinh doanh quốc tế.

Các trường khách sạn trong quá khứ thường có một chương trình giảng dạy hạn chế về các khóa học quản lý khách sạn cho các hoạt động (dịch vụ ăn uống, tiếp tân, phân chia phòng, v.v.). Nhưng cấu trúc này không còn là chuẩn mực nữa. Các trường quản lý khách sạn hiện đại ở Thụy Sĩ giờ đã gần gũi hơn với mô hình đại học của đất nước về xây dựng năng lực từng bước và áp dụng lý thuyết vào các tình huống làm việc.

Tại sao chọn du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn?

Vì vậy Thụy Sĩ như là lò luyện kim của ngành giáo dục khách sạn có hơn một thế kỉ lịch sử đằng sau nó, chưa kể đến một mô hình giảng dạy mà nhiều người đã tìm cách thi đua, nhưng ít ai có thể cung cấp vượt qua sự xuất sắc của các trường học Thụy Sĩ.

Chọn du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn

Nói một chút đến ngành khách sạn. Trên thực tế, việc làm trong ngành này dự kiến sẽ tăng gấp ba vào năm 2020!

Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp khách sạn và du lịch chất lượng cao, là một địa điểm tuyệt vời cho nhiều người thích nghiên cứu về khách sạn. Tự hào với những khung cảnh ngoạn mục và một nền văn hóa đa ngôn ngữ, đa dạng, Thụy Sĩ mang đến một cuộc sống chất lượng đáng kinh ngạc và trải nghiệm giáo dục phong phú.

Nhưng điều này là không đủ, Thụy Sĩ giúp những du học sinh có thể tự tin đảm bảo trình độ trong lĩnh vực này. Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ , liên minh các trường khách sạn của đất nước với tổng số 6.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn! Các trường học của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ trải khắp Thụy Sĩ, từ các thành phố trung tâm như Lucerne và Montreux, đến những thành phố nhỏ như Neuchâtel.

Một số trường nổi tiếng để du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn

Cao đẳng Cesar Ritz

Cao đẳng Cesar Ritz

Các lớp học sẽ không bao giờ nhàm chán. Các giảng viên tại Cesar Ritz College là các chuyên gia trong ngành khách sạn trên toàn cầu, tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm về khách sạn, mang đến cho bạn nền giáo dục toàn diện cần thiết để thành công trong ngành khách sạn.

Học viện khách sạn Montreux

Học viện khách sạn Montreux

Nền giáo dục bạn nhận được từ Học viện Khách sạn Montreux vượt xa chuyên ngành bạn chọn học, cho dù đó là quản lý khách sạn, tài chính, tiếp thị sang trọng và quản lý kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội tham gia thực tập, tham gia các khóa học ngoại ngữ và tìm hiểu về quản lý kinh doanh và lập kế hoạch tài chính.

Trường quản lý khách sạn IHTTI

Trường quản lý khách sạn IHTTI

Hình ảnh lịch sự của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – Trường Quản lý Khách sạn IHTTI
Chỉ có một cách để tìm hiểu về dịch vụ năm sao – bằng cách đến trường năm sao! Khóa học quản trị khách sạn sẽ không mất 3 năm. Bạn sẽ trải nghiệm chuyên sâu của ngành “công nghiệp không khói”, từ phân phối bán lẻ đến thiết kế nội thất và khách sạn. IHTTI School of Hotel Management thậm chí còn có một studio thiết kế để cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành về trang trí nội thất, một kỹ năng có thể chuyển nhượng cao sẽ mang lại cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh một lợi thế độc nhất trong thị trường việc làm.

Trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ

 

Trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ

SHMS mang đến cho sinh viên cơ hội lựa chọn vì có hai cơ sở tuyệt đẹp và hiện đại tại Thụy Sĩ. Cơ sở Leysin nằm trong hai khách sạn cung điện cũ – Cung điện Mont-Blanc và Belvédère, được kết nối bằng một “chuyến tàu trên không” riêng. Cơ sở 2 Caux, cũng là một khách sạn cung điện cũ, nằm trên những ngọn đồi phía sau Montreux xinh đẹp. Sau Thế chiến II, địa điểm phát triển thành một Trung tâm hội nghị có uy tín trước khi cuối cùng nó được chuyển thành một trường học dành cho sinh viên Quản lý khách sạn Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn

Vì vậy, nếu bạn là một người nghiện du lịch với sở thích về cuộc sống xa hoa, hãy cân nhắc việc học tại bất kỳ trường học nào ở Thụy Sĩ này. Bạn không chỉ học được những kỹ năng cần thiết để thành công trong bất kỳ nghề nghiệp mà bạn cũng sẽ mở ra một thế giới cơ hội cho du lịch và kinh doanh.


Hãy cùng OEC GLOBAL EDUCATION – https://oecglobal.com.vn cùng thực hiện ước mơ Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn nào!

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn
5 (100%) 1 vote