Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ

0
204

Hướng dẫn về học bổng Thụy Sĩ của OEC GLOBAL EDUCATION sẽ giúp bạn tìm ra cách tài trợ cho việc học đại học hay các cấp khác ở Thụy Sĩ. Bạn không nên chống lại sự hấp dẫn của nền giáo dục tại đây chỉ vì không đủ chi phí hay chưa hiểu rõ thông tin về Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ!

Học bổng du học Thụy Sĩ 2019 -2020

Du học có thể tốn kém một khoản chi phí. Một cách để tài trợ cho việc học của bạn là xin học bổng có thể trả một phần nào chi phí của bạn. Dưới đây là hướng dẫn xin học bổng du học Thụy Sĩ của OEC GLOBAL EDUCATION để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Ai có cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sĩ tốt nhất?

Nghiên cứu sinh: nếu bạn đang có bằng tiến sĩ, bạn có cơ hội tốt để được tài trợ. Tại thời điểm này trong sự nghiệp học tập của bạn, bạn có thể là một tài sản quý giá cho trường đại học của bạn để giúp họ dạy các lớp và quản lí các đội nghiên cứu.
Bạn cũng có thể nhận được một học bổng nghiên cứu sinh trong các trường đại học, công ty, cá nhân hoặc chính phủ hỗ trợ nghiên cứu của bạn. Điều này đặc biệt phổ biến nếu bạn làm bằng tiến sĩ về các môn kỹ thuật được nhiều công ty quan tâm để đạt Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ .

Thạc sĩ: là một sinh viên học thạc sĩ, bạn đã có được rất nhiều kinh nghiệm và có thể giúp đỡ tại trường đại học như một trợ lý cho một giáo sư hoặc cho nhóm hành chính. Điều này thường có nghĩa bạn dành khoảng 10 giờ làm việc mỗi tuần để đổi lấy học phí miễn phí. Khoản bồi hoàn chính xác sẽ khác nhau giữa các trường đại học khác nhau tại Thụy Sĩ, một số thậm chí có thể trang trải chi phí sinh hoạt của bạn.

Tài năng học tập: sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội tốt hơn để nhận được học bổng, đặc biệt nếu bạn cũng đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh bắt buộc. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn nộp đơn vào một trường đại học không nằm trong top đầu của bảng xếp hạng vì thu hút sinh viên lớn có thể giúp cải thiện thứ hạng của họ.

Sinh viên có kỹ năng đặc biệt: nhiều trường đại học đặc biệt ở Thụy Sĩ cấp học bổng cho sinh viên nếu rất giỏi về thể thao, âm nhạc hoặc các môn tương tự vì những sinh viên đó có thể củng cố đội của trường đại học và giúp đưa trường lên bản đồ nếu họ trở nên nổi tiếng.

Sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn: một tiêu chí chung cho học bổng là mức kinh tế của gia đình sinh viên.

Nhiều học bổng nhằm mục đích giúp sinh viên nghèo có được một nền giáo dục tốt tại Thụy Sĩ, trong khi sinh viên từ các gia đình khá giả hơn có thể không được.

Nhiều trường xếp hạng cao tại Thụy Sĩ có các chương trình hỗ trợ tài chính hào phóng với số tiền cố định mà bạn có thể nhận được dựa trên thu nhập của gia đình mình. Có thể gần như toàn bộ học phí của bạn sẽ được chi trả nếu bạn đến từ một gia đình có thu nhập thấp. Thách thức ở đây chủ yếu là được chấp nhận vào các trường này ngay từ đầu.

Học sinh dân tộc thiểu số: trường học thích sự đa dạng. Một sự cân bằng giới tính tốt và sự pha trộn quốc tịch có thể giúp cả thứ hạng và sức hấp dẫn chung của họ. Vì vậy, nếu là ứng viên duy nhất từ dân tộc nào đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng tốt hơn nhiều so với trường học đã có hàng trăm sinh viên từ nước bạn.
Hãy nộp đơn và lí do xin học bổng của mình nhé!

Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ

Điều kiện cơ bản và chung nhất mà hầu hết khi đi du học Thụy Sĩ cần:

– Là công dân Việt Nam, trên 17 tuổi
– Đã tốt nghiệp THPT
– Chứng chỉ Anh Văn đạt tối thiểu IELTS 4.5
– Yêu cầu chứng minh về thu nhập gia đình tùy trường.
– Có sổ tiết kiệm khoảng là 30.000 CHF.

Đăng ký sớm vào trường bạn thích ngay khi trường là những người trao học bổng lớn nhất. Nhiều trường cho phép bạn nộp đơn xin học bổng của họ cùng lúc với việc bạn nộp đơn xin học ở đó. Họ sẽ chỉ trao học bổng cho các sinh viên được chấp nhận và học bổng có hạn, vì vậy hãy đảm bảo nộp đơn sớm (hơn sáu tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu) để tăng cơ hội nhận học bổng từ trường của bạn.

Các giấy tờ được yêu cầu phổ biến nhất là CV / sơ yếu lý lịch, bài tiểu luận, bảng điểm của điểm số của bạn, tài liệu hỗ trợ chứng minh tài chính và thư giới thiệu để đạt Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ .

Đối với học bổng cạnh tranh, điều quan trọng là làm cho hồ sơ của bạn nổi bật trước đám đông hồ sơ khác. Một hồ sơ học tập xuất sắc hoặc một bài luận đầy cảm hứng là một khởi đầu tốt. Nếu bạn có những khả năng đặc biệt cũng đừng ngần ngại mà hãy thể hiện. Đôi khi tốt nhất là giữ nghiêm chỉnh chính thức. Hãy cố gắng để có được một hình tượng mà tổ chức mong muốn.

Thông tin mới nhất về Học bổng Thụy Sĩ dành cho sinh viên Việt Nam, 2019-2020

• ERCIM Alain Bensoussan học bổng ở châu Âu, 2019
• Học bổng quản trị nghệ thuật ở nước ngoài của HKADC
• Học bổng tiến sĩ CMI
• Chương trình học bổng tưởng niệm Ritchie-Jennings, 2019-20
• Học bổng tham quan cấp bởi Đại học Basel, Thụy Sĩ
• Học bổng Rubicon, 2018 do Tổ chức nghiên cứu khoa học Hà Lan (NWO) cung cấp cho sinh viên quốc tế.
• Học bổng hỗ trợ tài chính của Momeni Iran, 2019 do Quỹ Momeni
• Học bổng liên minh toàn cầu là học bổng Quốc tế Tài trợ một phần do Liên minh Toàn cầu về Quản lý Quan hệ & Truyền thông Toàn cầu dành cho sinh viên quốc tế
• Học bổng nghiên cứu ung thư quốc tế AIRC (iCARE) là học bổng quốc tế tài trợ một phần được cung cấp bởi Chương trình khung thứ bảy của Liên minh châu Âu dành cho nghiên cứu cho sinh viên quốc tế.
• Viện dinh dưỡng Nestle – Học bổng đào tạo nghiên cứu, 2019 là học bổng quốc tế tài trợ một phần do Viện dinh dưỡng Nestle dành cho sinh viên quốc tế.


Tư vấn du học Thụy Sĩ 2019 – 2020 được OEC GLOBAL EDUCATION https://oecglobal.com.vn . Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline của trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

Điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ
5 (100%) 3 votes